Giới thiệu

Hơn 14 năm hình thành và phát triển từ 2006, Toàn Phát hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì, in ấn.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao chịu trách nhiệm từ sáng tạo ý tưởng, thiết kế đến sản xuất, in ấn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu sản phẩm của quý công ty cho mọi chiến dịch, dự án, với độ tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết.

Với phương châm hoạt động lấy chữ TÍN làm đầu, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, cung cấp sản phẩm cho nhiều thị trường yêu cầu cao như Mỹ, châu Âu, châu Á…

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Toàn Phát thiết kế và sản xuất sản phẩm bao bì, in ấn theo yêu cầu. Nguyên vật liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng, phụ kiện lót và phụ kiện bảo vệ mang lại giá trị đặc trưng cho sản phẩm của quý công ty, an toàn cả ngoại quan bên ngoài và chất lượng bên trong sản phẩm.

Khi đặt hàng tại Toàn Phát, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói với quy trình phát triển mẫu bám sát, tận tâm và quy trình sản xuất khép kín, hiện đại.

Quy trình phát triển mẫu

Tiếp nhận thông tin về yêu cầu sản phẩm
Tư vấn về nguyên vật liệu, cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc
Lên ý tưởng, lên bản vẽ thiết kế
Phát triển và tối ưu mẫu thử nghiệm
Giao mẫu thử nghiệm tốt nhất để khách hàng phê duyệt trước khi sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín, tự động hoá

Tiếp nhận kế hoạch sản xuất và chuẩn bị nguyên vật liệu

Chuyền sản xuất (in offset, cán màng, UV, bế cấn, ép kim, đóng cuốn…)

Đóng gói
Nhập kho
Giao hàng

Ngoài ra, Toàn Phát còn có nhiều tiện ích hỗ trợ với máy móc hiện đại, kho bãi rộng lớn, thoáng mát, có khả năng đáp ứng tốt mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn.

error: Content is protected !!